Công ty CP CID Việt Nam tuyển dụng nhân viên kiến trúc cảnh quan, lâm nghiệp đô thị

16 tháng 11, 2017
Công ty CP CID Việt Nam tuyển dụng nhân viên kiến trúc cảnh quan, lâm nghiệp đô thị. Hạn cuối nhận hồ sơ: 22/11/2017.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Đơn vị tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN CID VIỆT NAM

Vị trí tuyển dụng

Kiến trúc sư cảnh quan

Số lượng

01 người

Nơi làm việc

P2516A tòa nhà Hồ Gươm Plaza, 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nội dung công việc

Công việc chính của bạn là Thiết kế cảnh quan.

Bạn sẽ cùng với các đồng nghiệp trong nhóm Kiến trúc tham gia vào các dự án mà công ty đang thực hiện như: quy hoạch khu đô thị, khu du lịch, thiết kế trụ sở làm việc, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà ở cao tầng, biệt thự, các khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện, v.v.. dưới sự phân công, sắp xếp của Chủ trì kiến trúc.

Bạn sẽ báo cáo trực tiếp cho Chủ trì kiến trúc.

Yêu cầu cơ bản

 • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành thiết kế cảnh quan
 • Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên ngành thiết kế như AutoCAD, 3Dsmax, Photoshop, Sketchup, v.v..

Yêu cầu bổ sung

 • Những bạn đã có kinh nghiệm thực tế về thiết kế cảnh quan từ 01 năm trở lên sẽ được ưu tiên hơn.
 • Bạn cần có kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.
 • Chủ động và chịu trách nhiệm.
 • Chúng tôi cũng trả lương cao hơn cho những ai có thể và có kỹ năng diễn họa 3D tốt.
 • Sẵn sàng đi công tác ngoại tỉnh khi công việc yêu cầu phải thế.
 • Áp lực công việc có lúc thấp và bình thường, nhưng có lúc sức ép tiến độ rất cao và chúng tôi đòi hỏi bạn phải có khả năng chịu được áp lực đó, bởi tất cả mọi người ở đây đều làm việc trong một guồng máy chung, không mắt xích nào được dừng lại nghỉ cho đến khi công việc đã hoàn thành đúng thời hạn mà chủ đầu tư yêu cầu.
 • Nếu bạn có kỹ năng giao tiếp tốt thì đó sẽ là một lợi thế, và bạn có cơ hội thăng tiến lên những vị trí cao hơn hoặc chuyển sang những vị trí làm việc mới với nhiều mối quan hệ hơn khi bạn chứng minh được sự xuất sắc ở phần việc được giao.
 • Để đạt được điều đó, bạn cần phải năng động, cầu tiến, sáng tạo và có tính tự kỷ luật cao.
 • Biết lướt web và khai thác internet hiệu quả phục vụ cho công việc.

Quyền lợi

- Lương: thỏa thuận

- Được tham gia bảo hiểm theo luật định.

- Nghỉ mát, du lịch hàng năm

- Thưởng theo hiệu quả công việc.

- Cơ hội làm việc với các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, giao lưu, học hỏi và tích lũy kiến thức, kinh nghiệm thông qua công việc.

- Cơ hội xây dựng và phát triển nghề nghiệp lâu dài cho những ai nhiệt huyết và có năng lực.

Hạn nộp hồ sơ

Thứ Tư, ngày 22/11/2017

(Hạn nộp hồ sơ là thế, nhưng bạn hãy nhanh chân vì chúng tôi ưu tiên những hồ sơ nộp sớm nhất. Yêu cầu tuyển dụng này có thể đóng lại trước thời hạn khi chúng tôi đã nhận được hồ sơ của ứng viên phù hợp)

Liên hệ nộp hồ sơ

Chị Đào Hạnh Lương

Email : office.cidvietnam@gmail.com   SĐT: 0936.399920

Tham khảo về công ty

    Công ty Cổ phần CID Việt Nam được thành lập năm 2008. Với bề dày 9 năm kinh nghiệm, toàn thể cán bộ, nhân viên CID Việt Nam đã luôn nỗ lực không mệt mỏi để xây dựng Công ty phát triển với mục tiêu trở thành một đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và xây dựng. Chúng tôi đã thiết kế thành công nhiều dự án ở các lĩnh vực khác nhau với tổng mức đầu tư từ 100 đến 1000 tỉ đồng.

    Chúng tôi tạo ra một nơi làm việc thoải mái, vui vẻ nhưng đòi hỏi sự quyết tâm. Ở đây không có những quy định gò ép cứng nhắc mà chỉ yêu cầu hoàn thành công việc, và chỉ đánh giá con người thông qua hiệu quả công việc, điều thể hiện rõ nhất ý chí và nghị lực của mỗi cá nhân. Chúng tôi không chỉ hướng đến mục tiêu phát triển kinh tế mà còn hướng đến mục tiêu phát triển con người.

    Cho dù bạn là một sinh viên mới ra trường hay đã có nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần CID Việt Nam đều có thể mang đến cho bạn một môi trường làm việc năng động và thân thiện, mức thu nhập tương xứng với thành quả lao động và cơ hội phát triển bản thân. Băng cấp không là tất cả, hãy chứng minh năng lực của bạn bằng khả năng sáng tạo và giá trị mà bạn tạo ra thông qua công việc. Hãy liên hệ với chúng tôi để bắt đầu công việc mơ ước của bạn ngay bây giờ ! Chào mừng bạn đến với CID Việt Nam. Tham khảo thêm các dự án công ty đã thực hiện tại website www.cidvietnam.vn

 


Chia sẻ