Điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học 2020

17 tháng 9, 2020

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học 2020

 Thí sinh có cơ hội điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học 1 lần sau khi có kết quả thi. Có hai mốc thời gian thực hiện điều chỉnh nguyện vọng tương ứng với hai hình thức điều chỉnh là trực tuyến hoặc bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển như sau: 

 Thời gian thay đổi nguyện vọng bằng phương thức trực tuyến: từ ngày 19/9 đến 17g00 ngày 25/9

Thời gian thay đổi nguyện vọng bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển: từ ngày 19/9 đến 17g00 ngày 27/9

Cán bộ Đại học Lâm nghiệp tư vấn băn khoăn của thí sinh về chọn ngành, hướng nghiệp

Những lưu ý khi điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học 2020

Ngoài các mốc thời gian điều chỉnh nguyện vọng, thí sinh cũng cần chú ý rằng mỗi hình thức điều chỉnh nguyện vọng sẽ có những cách thức thực hiện khác nhau. 

  • Đối với thí sinh điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển, các bạn có thể thêm hoặc bớt nguyện vọng đã đăng ký, thay đổi vị trí nguyện vọng ưu tiên. Lưu ý, thí sinh sẽ đóng thêm lệ phí xét tuyển nếu có nhu cầu đăng ký thêm nguyện vọng. 
  • Đối với thí sinh điều chỉnh nguyện vọng theo phương thức trực tuyến, các bạn truy cập vào đường link: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn và có thể thay đổi thứ tự nguyện vọng, thay đổi trường, tổ hợp môn, ngành đã đăng ký. Lưu ý: Với phương thức trực tuyến, thí sinh không được thêm các nguyện vọng mới, làm tăng số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu.
  •  

    Việc điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển cần phải cân nhắc kỹ lưỡng và thận trọng vì đây là một trong những cách giúp thí sinh nắm bắt cơ hội trúng tuyển vào đại học khi đã biết điểm thi tốt nghiệp THPT. Thí sinh cần theo dõi thời gian điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học 2020 để có quyết định điều hướng kịp lúc.

  • Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến vào 26 ngành của Trường Đại học Lâm nghiệp theo Link sau: http://dangkyxettuyen.vnuf.edu.vn/

  • Chọn đúng ngành phù hợp sẽ rút ngắn hành trình của các em tới thành công. Chúc các tân sinh viên tương lai định hướng điều chỉnh nguyện vọng hợp lý và đạt được kết quả như ý. 


Chia sẻ